Luyện thi TOEIC

Mục Luyện thi TOEIC gồm nhất nhiều tài liệu, bài viết giúp các bạn học thi Toeic một cách hiệu quả nhất.

Danh sách bài học Luyện thi TOEIC

 • Giới thiệu về kỳ thi TOEIC (About the TOEIC Test)

  TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế. Bài kiểm tra này đánh giá kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Trong bài học này chúng ta sẽ tìm hiểu về kỳ thi TOEIC, cấu trúc đề thi, sự khác nhau giữa đề thi cũ và đề thi mới để có thể cập nhật những thay đổi mới nhất, tránh bị bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi.

 • Những câu hỏi thường gặp về kỳ thi TOEIC (Frequently asked Questions)

  Bài học này sẽ giải đáp một số thắc mắc thường gặp về bài thi TOEIC, ví dụ như: Bài thi TOEIC dành cho ai? Tại sao cần phải thi TOEIC? Địa điểm và thời gian thi? Lệ phí thi? Các ngữ cảnh được lấy trong bài thi? Cùng với một số câu hỏi khác liên quan đến thang điểm và cách tính điểm.

 • Quá trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC (Preparing to take the TOEIC Test)

  Bài học này giới thiệu với các bạn về những việc chúng ta cần làm để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC ví dụ như việc trau dồi trình độ tiếng Anh của bản thân bằng cách tự học hoặc tham gia các khóa học cần thiết, làm quen với cấu trúc đề thi, tập tô trên phiếu trả lời cũng như tham khảo thêm các tài liệu cần thiết.

 • Những thủ tục cần làm trong ngày thi TOEIC (Test day Procedures)

  Những việc cần làm trong ngày thi TOEIC bao gồm các yêu cầu về chứng minh nhân dân và các giấy tờ bổ sung, báo cáo các hành vi gian lận, hủy bỏ tư cách và điểm thi,... sẽ được giới thiệu trong bài học này.

 • Câu hỏi mẫu trong đề thi TOEIC (Sample Questions)

  Các câu hỏi trong đề thi có dạng thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Bài học này sẽ giới thiệu các câu hỏi mẫu trong các phần thi cùng với hướng dẫn cụ thể cho mỗi phần để giúp các bạn hiểu yêu cầu đề bài hơn.

 • Bản câu hỏi "TOEIC Background Questionnaire" và phiếu trả lời "Answer Sheet"

  Bài học này sẽ giới thiệu với các bạn về bản câu hỏi "TOEIC Background Questionnaire" cùng phiếu trả lời "Answer Sheet".

 • Thông báo điểm thi TOEIC (Score Reporting)

  Bài học này sẽ giới thiệu với các bạn chứng chỉ và phiếu điểm thi TOEIC.

 • Kết quả bài thi TOEIC (TOEIC Test Scores)

  Bài học này giới thiệu các vấn đề liên quan đến kết quả bài thi TOEIC như tính công bằng và cách sử dụng bài thi TOEIC, phiếu điểm, ý nghĩa của điểm số, độ tin cậy của bài thi, phúc khảo bài thi hay thời gian lưu giữ kết quả thi...

 • Các quy định và hướng dẫn sử dụng kết quả bài thi TOEIC (Policy and guidelines for the use of TOEIC scores)

  Các quy định và hướng dẫn sử dụng kết quả bài thi TOEIC sẽ được giới thiệu trong bài học này.

×